VITAMIN B5 BUTIQLAB CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ? THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM BUTIQLAB CÓ TỐT KHÔNG?

Giữa năm 2018 Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc BUTIQLAB lấn sân sang thị trường mỹ phẩm VIỆT NAM bằng 3 sản phẩm VITAMIN B5, VITAMIN C và HYALYRONIC đã tạo nên cơn sốt khắp cả nước. Ai đã sử dụng qua những sản phẩm của hãng thì không khỏi ngạc nhiên với công dụng thần kỳ của sản phẩm, với chức năng chính của bộ sản phẩm là PHỤC HỒI DA, CẤP ẨM TỐI ƯU CHO DA, TRỊ NÁM DA đã không phụ lòng tin của khách hàng.

Đặc biệt đối với sản phẩm phục hồi VITAMIN B5 đang được các chủ SPA xem là bí quyết giúp điều trị phục hồi da cho khách sau khi làm liệu trình và điều trị những ca khó cần phục hồi nhanh. 

Sản phẩm chỉ mới có mặt tại thị trường VIỆT NAM mà “nguồn cung không đủ cầu”, sản phẩm luôn trong tình trạng ” cháy hàng” liên tục, các đại lý, nhà phân phối phải đặt hàng trước mới kịp đáp ứng nhu cầu của khách.

VÌ SAO VITAMIN B5 lại “HOT” đến như vậy?

Thị trường mỹ phẩm VIỆT NAM từ năm 2000 đến nay có các dòng sản phẩm lưu hành là các loại kem có tính tẩy cao, làm trắng nhanh hoặc các dòng thuốc rượu tự chế, công nghệ bong trốc đông y, thay da,… Có ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc da, bào mòn da, gây mỏng yếu, nám, mụn,… Nên dòng sản phẩm VITAMIN B5 chuyên về phục hồi da đang là sản phẩm rất cần thiết hiện nay.

Trước khi vào thị trường VIỆT NAM Thương hiệu mỹ phẩm BUTIQLAB đã có mặt ở nhiều nước như Mỹ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản,… và đã khẳn định được vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM VITAMIN B5 RA SAO?

Đối với tình trạng da bị mỏng yếu, khách hàng sau 1 tuần sử dụng sản phẩm sẽ thấy hiệu quả cải thiện rỏ ngay.

Trong điều trị tại SPA, sau khi nặn mụn hoặc peel da thì sử dụng VITAMIN B5 là bước cuối cùng đề diệt khuẩn, hỗ trợ làm lành vết thương, kích thích quá trình phục hồi da.

Đối với tình trạng vết thương hở do xây xác, thì dùng VITAMIN B5 ủ với bông tẩy trang đắp lên vết thương 3 ngày sau sẽ thấy quá trình liền da được đẩy nhanh và không hình thành sẹo.

Leave a Reply