Lưu trữ thẻ: AHA là gì? Tác dụng AHA trong làm đẹp và cách sử dụng Aha đúng cách

AHA là gì? Tác dụng AHA trong làm đẹp và cách sử dụng Aha đúng cách

AHA (viết tắt của Alpha Hydroxy Acid) là một dạng acid gốc nước ( hiểu đơn giản là một Axit tan trong nước. Thường có trong trái cây , thực vật, đường sữa. Nhờ đặc tính an toàn trên da và kích thích sản sinh Collagen và Eslatin, nên các loại mỹ phẩm chứa AHA rất […]