Mỹ phẩm GSC+

mỹ phẩm gsc

Dược Mỹ Phẩm GSC+ được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm spa cao cấp đến từ Hàn Quốc. thương hiệu mỹ phẩm xanh đem lại sự thay đổi hoàn toàn cho hàng nghìn chị em tại Việt Nam với các sản phẩm chiết xuất 100% từ  thiên nhiên.

Larian+, GSC+, hay Reborncell là thương hiệu đến từ tập đoàn ENBIOSIENCE-tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Với đầy đủ dòng sản phẩm chuyên sâu, dưỡng da an toàn, các thương hiệu trên đã được khách hàng đón nhận cũng như được các chủ spa, thẩm mỹ viện tin dùng.

Mỹ phẩm ngành spa chuyên phân phối thương hiệu dược mỹ phẩm GSC+ được dùng tại các spa, thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu trên toàn quốc. Sản phẩm của thương hiệu GSC+  đều được chứng nhận từ những tổ chức Y tế về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng cho da

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt nam, Mỹ phẩm ngành spa chính là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dược mỹ phẩm GSC+ Hàn quốc. 

Với mục tiêu “ nâng tầm sắc đẹp Việt” thông qua các sản phẩm chất lượng, an toàn.Dược Mỹ Phẩm GSC+ mang đến cho người dùng trải nhiệm làm đẹp tuyệt vời, an toàn & hiệu quả.

mỹ phẩm gsc
Các loại tế bào gốc gsc Hàn Quốc

Với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, có thể chia theo chức năng như sau:

  • Tế bào gốc trị liệu
  • Vi kim tảo biển
  • Serum chăm sóc da
  • Tắm trắng
  • Dưỡng da cơ bản

Và một số sản phẩm theo chức năng khác.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ:

Leave a Reply