ESTESOPHY Dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa

ESTESOPHY Dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa

ESTESOPHY Dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa đi đầu xứ Hàn về lĩnh vực chăm sóc toàn thân, các liệu pháp và dòng sản phẩm làm sạch, thon gọn cơ thể chuyên nghiệp. 

Mỹ phẩm Estesophy là dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa

Chúng tôi thấy có rất nhiều bạn thắc mắc mỹ phẩm estesophy có tốt không ?.

Có thể ở Việt Nam bạn chưa biết đến dòng estesophy nhưng mỹ phẩm Estesophy rất nổi tiếng ở các spa tại Hàn Quốc.

Dòng mỹ phẩm này được ưa chuộng vì có nhiều sản phẩm chăm chút cho từng vùng cơ thể. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất Hàn Quốc.

Thương hiệu Estesophy đã đến và rất quen thuộc với các spa ở Việt Nam gần 10 năm gần đây. Đã và đang đồng hành cùng các spa, TMV lớn trên toàn quốc

Đặc biệt dòng Estesophy rất đa dạng, phong phú các sản phẩm từ dòng sản phẩm làm sạch( Dầu tẩy trang, SRM, Tẩy da chết…) đến dòng chăm sóc cơ bản (  Kem massage, nước hoa hồng, mặt nạ…) và chuyên sâu ( Huyết thanh, serum, esence…). Đặc biệt dòng giảm béo( Dầu Cellulite, hot gel, kem săn ) và chăm sóc thư giãn body cũng rất được ưa chuộng.

Vậy vì sao mỹ phẩm Estesophy lại được ưa chuộng?

Mỹ phẩm Estesophy được spa ưa chuộng vì giá vừa phải, không quá đắt nhưng chất lượng tương đương với các hãng mỹ phẩm lớn.

Cá nhân mua và sử dụng những sản phẩm của Estesophy cũng được lợi vì không phải tốn quá nhiều chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Dưới đây là một số mặt hàng được khách hàng đánh giá cao

Estesophy là thương hiệu mỹ phẩm đi đầu xứ Hàn về lĩnh vực chăm sóc toàn thân, các liệu pháp và dòng sản phẩm làm sạch, thon gọn cơ thể chuyên nghiệp. Thương hiệu Estesophy đã đến và rất quen thuộc với các spa ở Việt Nam gần 15 năm gần đây. Đã và đang đồng hành cùng các spa, TMV lớn trên toàn quốc. 

Đặc biệt dòng Estesophy rất đa dạng, phong phú các sản phẩm từ dòng sản phẩm làm sạch ( Dầu tẩy trang, tẩy da chết…) đến dòng chăm sóc cơ bản (Kem massage, nước hoa hồng, mặt nạ…) và chuyên sâu ( Huyết thanh, serum, esence…). Đặc biệt dòng giảm béo (Dầu Cellulite, hotgel, kem săn) và chăm sóc thư giãn body cũng rất được ưa chuộng.

Mỹ phẩm Estesophy được spa ưa chuộng vì giá vừa phải, không quá đắt nhưng chất lượng tương đương với các hãng mỹ phẩm lớn. Cá nhân mua và sử dụng những sản phẩm của Estesophy cũng được lợi vì không phải tốn quá nhiều chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Dầu tẩy trang 500ml
  • Gel rửa mặt làm sạch sâu 500ml
  • Tẩy da chết loại bo lớp sừng tbc 500ml
  • Nước hoa hồng cân bằng độ ẩm 500ml
  • Kem massage collagen nâng cơ săn chắc da 450g
  • Mặt nạ làm trắng da 200g
  • Ampouple chạy máy ion lm căng va mờ tham nám.
  • Kem dưỡng da hoàn hảo 450g
  • Kem chống nắng ice dành cho ca da nhạy cam, da sau trị liệu.

 Bộ giảm béo estesophy

Sản phẩm được phân phối bởi Mỹ Phẩm Ngành Spa

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM HÃNG ESTESOPHY TẠI ĐÂY

Leave a Reply